VIDEO CLIPS
Video
Đặc sản Hà tĩnh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 125 | Tất cả: 73,276
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
KINH TẾ | KINH TẾ HƯƠNG SƠN Bản in
 
Công ty Cổ phần vận tải Thọ Lam “chất lượng làm nên uy tín”
Tin đăng ngày: 6/2/2020 - Xem: 138
 

Mấy năm gần đây, mặc dù ngành kinh doanh vận tải hành khách phải đương đầu với nhiều thách thức, khó khăn song Công ty cổ phần vận tải Thọ Lam, huyện Hương Sơn vẫn mạnh dạn thay đổi phương tiện ngày càng tốt hơn, chủ động nghiên cứu thị trường, mở rộng mạng lưới phục vụ, tìm hướng đi riêng cho đơn vị mình, tạo niềm tin cho khách hàng.

Upload

Các lái xe chuyên nghiệp và dàn xe chất lượng cao là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong ngành kinh doanh vận tải

Làm nghề dịch vụ thì cần sự chăm chút, tỉ mỉ. Chỉ có sự tử tế, làm ăn bài bản, tuân thủ đúng quy định pháp luật và luôn luôn đầu tư để nâng cao chất lượng dịch vụ mới có thể phát triển và bền vững. Đó là quan điểm và cũng là phương châm hành động của Công ty cổ phần vận tải Thọ Lam trong suốt nhiều năm qua.

Hiểu được việc phương tiện cũng là một trong các yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ nên những năm qua, doanh nghiệp đã thường xuyên đầu tư xe mới để bổ sung và thay thế những xe cũ. Song song với đó, doanh nghiệp không ngừng tập huấn cho cán bộ, nhân viên nhằm cập nhật những xu thế phục vụ mới, đặt lợi ích của hành khách lên hàng đầu và giúp hành khách cảm thấy an toàn, thoải mái nhất trên mỗi chuyến xe. Ông Lê Đức Thọ - Chủ tịch HĐQT công ty CP vận tải Thọ Lam cho biết thêm: “ Chúng tôi quán triệt đội ngũ cán bộ công nhân phải làm theo nguyên tắc và quy định của công ty. Là người đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân dân trên mỗi chuyến đi vì thế đội ngũ lái xe phải có tay nghề vững vàng, tính tình điềm đạm, tuân thủ đúng tốc độ cho phép. Các phục vụ xe được bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân. Chúng tôi coi đây là nhiệm vụ quan trọng để tạo niềm tin cho khách hàng ”.

 Upload

Giao ban đánh giá hoạt động thường niên để kịp thời chấn chỉnh những hạn chế là một trong những giải pháp

nâng cao chất lượng phục vụ của doanh nghiệp

Cũng chính từ suy nghĩ và hành động ấy, Công ty Cổ phần vận tải Thọ Lam là một trong những doanh nghiệp đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Hiện tại, công ty có dàn xe chất lượng cao 34 chiếc phủ đều hầu hết các tuyến từ Hương Sơn đi Viêng Chăn (Lào), Sài Gòn, Hà Nội, Vũng Tàu, Tây Nguyên, Việt Trì, Đà Nẵng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có 36 xe buýt đi tuyến Hương Sơn - Hà Tĩnh và Vinh. Là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển đưa xe chất lượng cao vào phục vụ hành khách, đồng thời, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, có các chế độ ưu đãi đối với hành khách là hộ nghèo, bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo vì vậy đã tạo được niềm tin, uy tín đối với nhân dân trên địa bàn huyện cũng như các huyện trên tuyến. Bình quân, doanh thu hàng năm của doanh nghiệp đạt trên 58 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho trên 210 lao động, trong đó có 102 lao động chuyên nghiệp được đóng bảo hiểm, lương bình quân 5 triệu đồng/tháng.

Ngòai chế độ tiền lương theo quy định, công ty cũng đã dành các ưu đãi khác cho cán bộ công nhân nhiều tạo niềm vui, phấn khởi cho người lao động, nỗ lực cống hiến xây dựng công ty ngày càng phát triển. Chị Trần Thị Trà – nhân viên công ty cho biết: “ Chúng tôi luôn được ban lãnh đạo công ty nhắc nhở về nghiệp vụ cũng như tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, được tạo điều kiện đi tập huấn nghiệp vụ. Ngoài ra, hàng tháng công nhân đều được lĩnh lương đầy đủ, đúng thời hạn. Ban lãnh đạo cũng thường xuyên quan tâm đến đời sống anh em, ngoài tiền lương còn có tiền thưởng, và hỗ trợ khi ốm đau. Vì thế chúng tôi rất yên tâm làm việc và muốn được làm lâu dài trong công ty ”.

 Upload

Ông Lê Đức Thọ - CT HĐQT công ty Thọ Lam trao tiền hỗ trợ CCB Phan Xuân Lý (Thôn 4, xã Sơn Diệm) làm nhà ở

Không những hoạt động kinh doanh có hiệu quả, công ty cũng đã tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội như: Tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, đóng góp vào Quỹ vì người nghèo của địa phương, đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho các hộ đặc biệt khó khăn, bình quân mỗi năm công ty dành cho các hoạt động từ thiện hàng trăm triệu đồng.

Với sự đầu tư thích đáng cho các phương tiện vận tải, phong cách, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo công ty cổ phần vận tải Thọ Lam đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân huyện biên giới đi lại; Đồng thời khẳng định uy tín và thương hiệu trong ngành kinh doanh vận tải hành khách trong tỉnh.

 

 
Kinh tế khác:
Gìn giữ nét Việt trong nông thôn mới ở huyện miền núi Hà Tĩnh (29/8/2020)
Lạng Giang 650 triệu hỗ trợ giá giống lúa sản xuất vụ Chiêm xuân (28/2/2020)
Hiệu quả từ mô hình nuôi hươu ở Hương Sơn (25/2/2020)
Hương Sơn xây dựng huyện nông thôn mới từ tiêu chí 20 (19/2/2020)
Hương Sơn huy động hơn 1.346 tỷ đồng xây dựng 151 công trình, dự án (7/2/2020)
Đấu giá lô đất iện tích 1.611,90 m2 ở TT Tây Sơn (Hương Sơn) (7/2/2020)
Đấu giá 5 lô đất ở huyện Hương Sơn (7/2/2020)
Đấu gia lô đất 1.122,70 m2 ở TT Tây Sơn (Hương Sơn) (7/2/2020)
Phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hà Tĩnh và vùng phụ cận giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050, tỷ lệ 1/10.000 (7/2/2020)
Hương Sơn phát triển sản phẩm chủ lực, tạo gia tăng giá trị (6/2/2020)
Huyện miền núi Hà Tĩnh ước thu 80 tỷ đồng từ nhung hươu (6/2/2020)
Trao chứng nhận VIETGAP cho mô hình sản xuất Cam Bù của HTX Trường Mai (6/2/2020)
Công ty Cổ phần vận tải Thọ Lam “chất lượng làm nên uy tín” (6/2/2020)
CCB Sơn Lâm phát triển kinh tế từ nuôi ong lấy mật (6/2/2020)
Chè Tây Sơn giảm nghèo cho đồng bào biên giới (6/2/2020)

Nhung Hươu Hương Sơn Hà Tĩnh
Địa chỉ: Thị trấn Tây Sơn - Hương Sơn - Hà Tĩnh
Điện thoại: 070.521.3456
E-mail: nhunghuougionghuongson@gmail.com
Website: http://huongsonhatinh.com

Tin tức
  • Tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM tới sáng 1/12
  • Siêu bão Goni sắp đổ bộ miền Trung, khả năng gây thêm đ
  • Bão Molave liên tục tăng cấp
  • Hương Sơn quyên góp gần 40 triệu đồng ủng hộ người dân
  • Những trang trại chăn nuôi tiền tỷ ở miền biển Hà Tĩnh
  • Can Lộc ra mắt Tổ hội “Sản xuất cây giống, rau, củ, quả
  • 2 cơ sở làm giò chả ở Hà Tĩnh bị phạt 22 triệu đồng
  • Dê Boer mở hướng chăn nuôi mới cho người dân miền núi H